ACTION – HEART – SOLUTION
>
>
6 bí quyết đầu tư BĐS dành cho người mới bắt đầu

6 bí quyết đầu tư BĐS dành cho người mới bắt đầu

Bất động sản là mảng bạn cần đầu tư vào lâu dài và bạn cần hiểu, trong tương lai, lợi nhuận sẽ cao hơn mức độ rủi ro. Không thể thay đổi các quyết định đầu tư. Do đó, các lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đầu tư bất động sản ngay khi có ít vốn:

Mục đích đầu tư bất động sản là gì?

Việc chọn mục đích khi mua bất động sản chịu ảnh hưởng bởi yếu tố nhân khẩu học. Cũng giống với nhóm dân số này thì việc lựa chọn sẽ hướng tới tính bền vững. Hiệu quả, lựa chọn chiến lược lâu dài. Nên sẽ chọn tập trung vào những doanh nghiệp lớn, hoặc gần với khu vực họ đang sinh sống. Chấp nhận mạo hiểm sẽ có khả năng sinh lãi cao. Xác định mục đích trước khi mua giúp bạn tìm được phương án đầu tư phù hợp.

Điều bạn cần quan tâm trước khi đầu tư bất động sản là gì? Nhằm hạn chế những rủi ro khi thực hiện đầu tư bất động sản. Bạn nên trang bị những kỹ năng sau để đầu tư hiệu quả.

Lựa chọn loại hình nhà đầu tư

Trước tiên bạn cần xác định loại hình nhà đầu tư mà mình muốn hướng đến (toàn thời gian hay bán thời gian, chủ động hay thụ động) rồi từ đó liệt kê các loại hình sản phẩm phù hợp. ví dụ: đất nền, nhà phố hay các sản phẩm condotel, nghỉ dưỡng. Một nhà đầu tư thụ động đầu tư vào các giao dịch nhưng không quản lý hoặc vận hành bất cứ tài sản nào. Bạn có thể có thể mua các sản phẩm đầu tư và sau đó nhận tiền sinh lợi và giao cho đơn vị quản lí vận hành tài sản của mình. Ngược lại, nếu bạn là một nhà đầu tư chủ động, bạn sẽ tự quản lý tài sản của mình. Bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, môi giới bởi họ sẽ giúp tìm kiếm các giao dịch tốt và đảm bảo nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Với tư cách là nhà cung cấp, bạn sẽ quản lý tài sản đó cho các nhà đầu tư của mình. Ngoài ra, bạn cần suy nghĩ về cách vận hành, ví dụ như cho thuê hay buôn bán,…Là một nhà đầu tư chủ động, bạn có thể đầu tư vào bất động sản theo nhiều cách khác nhau.

Lập trường vững vàng

Không nên để ý quá nhiều đến những ý kiến xung quanh. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hiệu quả công việc đầu tư của bạn. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn nên tin tưởng vào quyết định của bản thân mình.

Chấp nhận rủi ro

Đầu tư vào lĩnh vực nào cũng có nhiều rủi ro. Không ai thành công mà không gặp bất kỳ thất bại nào. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Khi đầu tư sẽ có những thời điểm bạn không bán được hàng trong thời gian dài. Khi đó bạn nên chấp nhận, đánh giá lại hiệu quả công việc trong quá trình hoạt động. Và chờ đợi cơ hội đầu tư để có được mức giá tốt, phù hợp hơn.

Chuẩn bị tài chính

Để chuẩn bị tài chính tốt trước khi đầu tư bất động sản. Bạn có thể thực hiện theo nguyên tắc: Giảm chi tiêu số tiền hiện có, tăng thu nhập, gia tăng tài sản. Chuẩn bị trước giúp bạn chủ động được nguồn vốn khi đầu tư.

Lựa chọn các công cụ kỹ thuật hỗ trợ

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi. Công cụ kỹ thuật số hỗ trợ kinh doanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Muốn công việc đầu tư phát triển. Bạn nên sử dụng các ứng dụng và công nghệ kỹ thuật số vào trong quá trình kinh doanh.

Tự đặt câu hỏi

Trước khi đầu tư bạn nên tự đặt các hỏi như: Đầu tư vào mục đích lâu dài hay lướt sóng? Lựa chọn phân khúc nào để đầu tư? Chọn dòng tiền hay lãi vốn?,.. để có cách quản lý lợi nhuận một cách tối ưu.

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn AHS mang đến cho bạn sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm bất động sản qua Công ty Cổ phần Bất động sản AHS.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ ngay với AHS để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, cùng lên chiến lược để đầu tư đúng cách sinh lời giá trị cao.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách xây dựng danh mục đầu tư bất động sản
Khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản, để tránh tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực quản lý, các nhà đầu tư thường...
Quản lý danh mục đầu tư: Thế nào là quản lý đa dạng và hiệu quả?
Thị trường bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Để...
Các bước quản lý đa dạng danh mục đầu tư bất động sản
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...
Bỏ túi 4 bước để quản lý danh mục đầu tư bất động sản
Thị trường Bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Điều...
AHS Property “khởi tạo cú huých” cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô
Sáng 12/4, tại tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng đã diễn ra sự kiện Kick-off và ra quân bán hàng cho dự án Eurowindow...
Muốn đầu tư bất động sản thành công? Ghi nhớ các cách sau
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...