AHS Là tên viết tắt của

ACTION – HEART – SOLUTION

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AHS PROPERTY

TẦM NHÌN

AHS định hướng phát triển trong tương lai trở thành công ty có tiềm lực vững mạnh, là đơn vị phân phối và đào tạo bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, uy tín cao tại thị trường miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

SỨ MỆNH

Không ngừng phát triển hệ thống, đổi mới để nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, quản lý và sử dụng các nguồn lực hiệu quả.

Đẩy mạnh hợp tác với chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm để đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Đào tạo nhân viên kinh doanh trở thành những người có đạo đức, kiến thức bài bản và chuyên nghiệp.

Đào tạo lãnh đạo, quản lý cấp trung đạt trình độ chuyên môn chất lượng cao, khả năng quản lý tốt, có kinh nghiệm thực chiến.

***

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A for Action

Action là sự nhạy bén trong kinh doanh và năng lực hành động quyết liệt và kịp thời. Sự nhạy bén và quyết liệt trong hành động luôn là yếu tố quyết định sự thành công đặc biệt trong môi trường kinh doanh; hai yếu tố này luôn được ưu tiên trong mọi hành động của AHS.

H  for Heart

Heart: Hành động xuất phát từ trái tim, thể hiện sự chân thành với đối tác, chủ đầu tư và với khách hàng. Giá trị cốt lõi của nhân sự công ty đến từ sự chân thành, chỉ có sự chân thành mới có thể gắn kết tập thể AHS một cách lâu dài.

S  for Solution

Solution: Sứ mệnh của AHS là giải quyết và tìm giải pháp cho nhân viên kinh doanh, giải quyết vấn đề đầu ra sản phẩm của chủ đầu tư. Luôn đồng hành hỗ trợ nhân viên kinh doanh và chủ đầu tư ở bất kỳ thời gian nào, đặc biệt trong những thời khắc khó khăn.

LÃNH ĐẠO CÔNG TY

08/01/2021
THÀNH LẬP
AHS PROPERTY
08/01/2021
2019 - 2020
Phó tổng giám đốc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland.
2019 - 2020
2016 - 2018
Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CENLAND.
2016 - 2018
2014 - 2016
Giám đốc kinh doanh bất động sản Thăng Long.
2014 - 2016

Mr.  NGUYỄN VĂN TÂN

CEO – TỔNG GIÁM ĐỐC

CÁN BỘ QUẢN LÝ

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

AHS PROPERTY

Môi giới phân phối các dự án Bất Động Sản cao cấp và đầu tư.

– Chúng tôi có mặt ở hầu hết các thị trường tiềm năng như Hà Nội, Quảng Ninh, Hoà Bình, Thanh Hoá, Khánh Hoà, Quy Nhơn, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Hòa Bình, Vân Đồn, Cam Ranh…

– Với nhiều dự án đã triển khai thành công, chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã và đang tích lũy được và vận dụng tối đa để mang đến những sản phẩm thực sự giá trị cho khách hàng.

– AHS Property được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng.

Đối tác tin tưởng
Đại lý bán hàng xuất sắc tại các Dự án

Đối tác của chúng tôi

AHS lựa chọn và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm bất động sản qua Công ty cổ phần Bất động sản AHS.

– Lời nhắn nhủ đến khách hàng –