ACTION – HEART – SOLUTION
>
>
Những bí quyết đầu tư bất động sản dành cho người mới

Những bí quyết đầu tư bất động sản dành cho người mới

Để đầu tư có thể đem lại những nguồn thu nhập khổng lồ nhưng trong lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy vậy, rất nhiều người muốn tham gia vào thị trường này. Sau đây là một số điều cần biết khi đầu tư bất động sản mọi người nên tham khảo.

Xu hướng lựa chọn kênh đầu tư ngày nay

  • Đầu tư BĐS được cho là đơn giản và hiệu quả hơn so với nhiều lĩnh vực khác.
  • Nhu cầu thực của người dân về mua nhà ở vẫn còn rất nhiều.

Mặc dù BĐS là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhưng với những người mới bắt đầu kinh nghiệm vẫn còn hạn chế, lĩnh vực này vẫn khá mới mẻ. Vì vậy bước đầu sẽ còn gặp nhiều khó khăn. AHS đã chỉ ra một vài bí quyết nhỏ để người chưa từng kinh doanh bđs có thể gia nhập thị trường tiềm năng này.

Bí quyết đầu tư BĐS cho người mới bắt đầu

Trau dồi kỹ năng

Trước khi bắt đầu kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu về các kỹ năng, kiến thức lĩnh vực bất động sản. Trau dồi về kiến thức thị trường, các phân khúc muốn đầu tư theo từng giai đoạn. Học hỏi từ người có kinh nghiệm. Từ đó bạn sẽ có chiến lược phù hợp với thị trường khi đầu tư.

Phân bổ nguồn tài chính phù hợp

Một nhà đầu tư thành công là người có khả năng xây dựng bản thân theo hướng tích cực và bỏ qua những thói quen xấu về tài chính. Đặc biệt, họ phải là những người có khả năng quản lý tài chính tốt. Đầu tiên, hãy sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng một cách thông minh. Ví dụ: Trong trường hợp định thực hiện một giao dịch mua bán với mức phí lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ không lãi suất và sau đó thanh toán nhanh. Tiếp đó, cố gắng hạn chế việc mua bán một cách lãng phí và để ghi nợ trên thẻ. Ngoài ra, bạn cần lập một quỹ tiết kiệm hoặc quỹ dự phòng trong trường hợp gặp rủi ro. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi chấp nhận rủi ro với công việc toàn thời gian. Thông thường, một nhà đầu tư sẽ mất trung bình khoảng 6 tháng trước khi thực hiện được một giao dịch thành công. Vì vậy, bạn cần có những phương án dự phòng cho khoản thời gian đó.

Giảm thiểu rủi ro tài chính cá nhân

Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên đầu tư với các khoản tiền có giá trị nhỏ. Và cũng không nên đặt quá mức kỳ vọng cho việc sẽ kiếm tiền ngay tức thì. Bạn cần có một khoảng thời gian thích hợp với chứng khoán nhằm có được kinh nghiệm trong đầu tư vào mình. Cách làm việc khoa học sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về mặt tài chính cũng như tiết kiệm sức lực.

Chuẩn bị tài chính trước khi đầu tư bất động sản

Để chuẩn bị tài chính tốt trước khi đầu tư bất động sản. Bạn có thể thực hiện theo nguyên tắc: Giảm chi tiêu số tiền hiện có, tăng thu nhập, gia tăng tài sản. Chuẩn bị trước giúp bạn chủ động được nguồn vốn khi đầu tư.

Nên bắt đầu từ thị trường nhà đất

Có rất nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường bất động sản, có thể kể đến một vài thị trường cốt lõi như nhà đất, bán lẻ, văn phòng hay một vài thị trường ngách như công nghiệp, logistics,… Dù vậy, thị trường nhà đất vẫn được các chuyên gia của Forbes đánh giá phù hợp nhất dành cho các nhà đầu tư mới bởi kiến thức đơn giản, tính đặc thù không quá cao cũng như dễ tiếp cận, nguồn vốn đầu tư ban đầu vừa sức với nhiều người.

Vượt lên trên tất cả, nếu đã quyết định theo đuổi sự nghiệp bất động sản, bạn phải thật sự nghiêm túc và kiên trì. Nếu không, khả năng thất bại sẽ hiển hiện ngay trước mắt bạn.

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn AHS mang đến cho bạn sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm bất động sản qua Công ty Cổ phần Bất động sản AHS.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ ngay với AHS để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, cùng lên chiến lược để đầu tư đúng cách sinh lời giá trị cao.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách xây dựng danh mục đầu tư bất động sản
Khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản, để tránh tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực quản lý, các nhà đầu tư thường...
Quản lý danh mục đầu tư: Thế nào là quản lý đa dạng và hiệu quả?
Thị trường bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Để...
Các bước quản lý đa dạng danh mục đầu tư bất động sản
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...
Bỏ túi 4 bước để quản lý danh mục đầu tư bất động sản
Thị trường Bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Điều...
AHS Property “khởi tạo cú huých” cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô
Sáng 12/4, tại tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng đã diễn ra sự kiện Kick-off và ra quân bán hàng cho dự án Eurowindow...
Muốn đầu tư bất động sản thành công? Ghi nhớ các cách sau
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...