ACTION – HEART – SOLUTION
>
>
Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng: Rủi ro hay lợi nhuận?

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng: Rủi ro hay lợi nhuận?

Dù bạn có phải nhà đầu tư hay không, bạn cũng không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là những giải thích tại sao nhiều nhà đầu tư lại thành công dù cho họ chỉ sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng. Những lợi nhuận mà biệt thự nghỉ dưỡng đem lại là vô cùng lớn mà có thể bạn cũng không nghĩ đến. Hãy đọc tiếp nhé!

Nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hay không?

Giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng là gì

Đây là loại hình bất động sản cao cấp và tương đối đặc biệt nên giá trị cốt lõi mang lại của bđs này là những giá trị mà các loại hình khác không có được chẳng hạn như tiềm năng khai thác sản phẩm, giá trị đầu tư an nhàn, bền vững trong kinh doanh… Tiềm năng khai thác Du lịch phát triển đồng nghĩa với việc bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ.

Theo thống kê lượng khách du lịch tại các điểm nổi bật tại cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc ngày càng cao thậm chí các bđs nghỉ dưỡng nơi đây không đủ cung cấp cho khách hàng. Trong tương lai, đây là bất động sản có tiềm năng nhất, có thể tận dụng vị trí không gian để tự kinh doanh kiếm lời hoặc cho đơn vị vận hành thuê lại vẫn sinh lợi nhuận.

Khả năng tăng giá tốt

Một trong các lý do bất biến khi đầu tư, đó là khả năng tăng giá tốt của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Bất động sản nói chung là một loại tài sản hữu hạn, tức là nó sẽ không tăng thêm trong tương lai.

Chỉ có 2 thứ tăng lên trong tương lai, đó là giá của bất động sản và dân số. Và trong số những bất động sản có khả năng tăng giá, thì biệt thự nghỉ dưỡng là loại tài sản luôn có khả năng tăng giá cực cao theo thời gian.

Tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Khi đầu tư bất cứ một lĩnh vực gì, điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư luôn là tỷ suất lợi nhuận. Chẳng ai đi đầu tư vào một thứ không mang lại tỷ suất lợi nhuận cả, đó là điều đương nhiên. Và trong số những lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao đến rất cao, thì bất động sản hay bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể hơn là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận thuộc top cao nhất.

Với điều kiện môi trường đầu tư ổn định, bất động sản nghỉ dưỡng có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 10% – 15% / năm. Xét về tỷ suất lợi nhuận, nếu nhà phố căn hộ là 3% – 6%, văn phòng cho thuê là 5% – 10%, thì biệt thự nghỉ dưỡng là 10% – 16% / năm.

Nhu cầu lớn

Khi đời sống kinh tế càng ngày càng phát triển kéo theo đấy là nhu cầu thụ hưởng của người dân cũng ngày càng tăng. Các loại hình nghỉ dưỡng mới đang xuất hiện: nghỉ dưỡng để chữa bệnh, sắm sửa, tâm linh,… lý do trên trở nên đầu cung dồi dào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.

Vận hành kinh doanh đơn giản

Nhờ sự phát triển công nghệ mà hiện nay các nhà đầu tư cũng không cần tốn quá nhiều thời điểm cho việc tự vận hành kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của bản thân. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chọn một hình thức kinh doanh phổ cập hơn là cho chủ đầu tư thuê lại.

Giờ đây chủ đầu tư sẽ đứng ra thực hành tổng thể các khâu trong vận hành hoạt động từ những việc kiếm khách đến lo những tầm giá bảo dưỡng, duy trì BĐS nghỉ dưỡng. Việc liên minh này để giúp các nhà đầu tư an lạc hơn các vẫn phát sinh dòng mức thu nhập đều đặn.

Việt Nam hiện đang là điểm đến lý tưởng của du khách quốc tế

Nếu đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm này, sẽ là một trong những khoản đầu tư nhạy bén và đón đầu xu thế. Lượng khách trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng, nhu cầu lưu trú sẽ càng nhiều điều đó góp phần giúp sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá hơn bao giờ hết…

Cơ hội đến từ quỹ đất ven biển

Là biệt thự nghỉ dưỡng, tất nhiên, chúng luôn nằm ở tại các vị trí vàng đắc địa về du lịch, giao thông, cơ sở hạ tầng, và nắm giữ bãi biển riêng của dự án nghỉ dưỡng đó. Khi thực hiện triển khai dự án, chủ đầu tư đã và đang giám sát rất kỹ về cơ hội phát triển kinh tế tài chính tại dự án, tỷ lệ khách du lịch tại đây, tỷ trọng lấp phòng khi vận hành, vv….

Nơi đây những khả năng mà không phải BĐS nào cũng có từ đầu. Chính những điều kiện này hình thành một khả năng lợi nhuận rất tốt khi vận hành những biệt thự nghỉ dưỡng sau đây.

Khẳng định vị thế của chủ sở hữu

Xã hội thời nay, khi giành được mức kinh tế tài chính có nhu cầu, điều còn lại mà chúng ta đều cần là vị thế xã hội. Một trong những phương pháp để nhấn mạnh vị thế của chính mình, đây là nắm giữ cho bản thân mình các bất động sản có giá trị và đẳng cấp. Chọn lựa cân xứng nhất vẫn là biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đây không chỉ có thuần tuý là phương pháp để khẳng định địa vị của chính bản thân mình, mà còn là cách để tôn trọng và yêu mến chính mình, trân trọng những nỗ lực của bản thân mình từ xưa đến nay.

AHS đã đưa đến cho bạn những kiến thức cần có để bạn có thể nắm rõ được đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng liệu có đem lại lợi nhuận hay không. Tất nhiên bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng sẽ có mặt lợi và mặt hại của chúng, tuy nhiên biết cách nắm được lợi nhuận và biết rủi ro thành cơ hội sẽ càng khiến bạn trở nên thành công hơn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách xây dựng danh mục đầu tư bất động sản
Khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản, để tránh tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực quản lý, các nhà đầu tư thường...
Quản lý danh mục đầu tư: Thế nào là quản lý đa dạng và hiệu quả?
Thị trường bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Để...
Các bước quản lý đa dạng danh mục đầu tư bất động sản
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...
Bỏ túi 4 bước để quản lý danh mục đầu tư bất động sản
Thị trường Bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Điều...
AHS Property “khởi tạo cú huých” cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô
Sáng 12/4, tại tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng đã diễn ra sự kiện Kick-off và ra quân bán hàng cho dự án Eurowindow...
Muốn đầu tư bất động sản thành công? Ghi nhớ các cách sau
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...