ACTION – HEART – SOLUTION
>
>
Bất động sản nghỉ dưỡng: Đầu tư nhàn, lợi nhuận cao?

Bất động sản nghỉ dưỡng: Đầu tư nhàn, lợi nhuận cao?

Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao cần đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm này. Dù cho các hình thức đầu tư bất động sản khác cũng đang lên ngôi, nhưng biết loại hình nào là phù hợp với mình và lựa chọn hướng đi đúng đắn có thể giúp bạn rất nhiều trong việc sinh lời và thu được lợi nhuận cao. Hãy theo dõi các lý do dưới đây.

Các lý do vì sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Cơ hội đến từ quỹ đất ven biển

Là biệt thự nghỉ dưỡng, đương nhiên, chúng luôn tọa lạc tại những vị trí vàng đắc địa về du lịch, giao thông, cơ sở hạ tầng, và sở hữu bãi biển riêng của dự án nghỉ dưỡng đó. Khi tiến hành thực hiện dự án, chủ đầu tư cũng đã tính toán rất kỹ về cơ hội phát triển kinh tế tại dự án, tỷ lệ khách du lịch tại đây, tỷ lệ lấp phòng khi vận hành, vv….

Đây là những cơ hội mà không phải bất động sản nào cũng có ngay từ đầu. Chính những điều kiện này tạo ra một tiềm năng lợi nhuận rất tốt khi vận hành những biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

An nhàn trong kinh doanh

Một trong giá trị cốt lõi của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là tính an nhàn trong kinh doanh. Tức là các vấn đề như vận hành, bảo dưỡng hay tìm kiếm khách hàng bạn không cần quan tâm vì sau khi cho đơn vị quản lý vận hành thuê lại thì họ sẽ làm thay việc đó cho bạn. Đơn vị vận hành này sẽ giúp sản phẩm của bạn được khai thác hợp lý, dòng tiền đều đặn và phát triển bền vững.

Tốc độ tăng trưởng cao

Đứng trước sự phát triển của ngành du lịch – ngành kinh tế tài chính mũi nhọn hiện nay thì BĐS nghỉ dưỡng được nhiều người đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng. Theo con số của Tổng cục Du lịch Việt Nam vào năm 2018 nước ta đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, gần 80 triệu lượt khách trong nước và Việt Nam vươn lên top 3/10 nước có chỉ số tăng trưởng cao nhất.

Khối lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019 đạt mức gần 18 triệu lượt. Tuy dịch bệnh diễn ra trong năm 2020 – 2021 khiến cho số khối lượng khách du lịch giảm sút đáng kể, nhưng số liệu tăng trưởng tuyệt hảo của ngành du lịch đến năm 2019 cũng báo hiệu cho đà phát triển của BĐS nghỉ dưỡng trong các năm sắp tới.

Nhu cầu lớn

Khi đời sống kinh tế càng ngày càng phát triển kéo theo đấy là nhu cầu thụ hưởng của người dân cũng ngày càng tăng. Các loại hình nghỉ dưỡng mới đang xuất hiện: nghỉ dưỡng để chữa bệnh, sắm sửa, tâm linh,… lý do trên trở nên đầu cung dồi dào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.

Khẳng định vị thế của chủ sở hữu

Xã hội ngày nay, khi đã đạt được mức tài chính mong muốn, điều còn lại mà chúng ta đều cần là vị thế xã hội. Một trong những cách để khẳng định vị thế của mình, đó là sở hữu cho mình những bất động sản có giá trị và sang trọng.

Lựa chọn phù hợp nhất vẫn luôn là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Đây không chỉ đơn thuần là cách để khẳng định vị thế của bản thân, mà còn là cách để tôn trọng và yêu quý chính bản thân mình, trân trọng những nỗ lực của bản thân từ trước đến nay.

Vận hành kinh doanh đơn giản

Nhờ sự phát triển công nghệ mà hiện nay các nhà đầu tư cũng không cần tốn quá nhiều thời điểm cho việc tự vận hành kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của bản thân. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chọn một hình thức kinh doanh phổ cập hơn là cho chủ đầu tư thuê lại.

Giờ đây chủ đầu tư sẽ đứng ra thực hành tổng thể các khâu trong vận hành hoạt động từ những việc kiếm khách đến lo những tầm giá bảo dưỡng, duy trì BĐS nghỉ dưỡng. Việc liên minh này để giúp các nhà đầu tư an lạc hơn các vẫn phát sinh dòng mức thu nhập đều đặn.

Việt Nam hiện đang là điểm đến lý tưởng của du khách quốc tế

Nếu đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm này, sẽ là một trong những khoản đầu tư nhạy bén và đón đầu xu thế. Lượng khách trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng, nhu cầu lưu trú sẽ càng nhiều điều đó góp phần giúp sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá hơn bao giờ hết…

Có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?

Giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng là gì

Đây là loại hình bất động sản cao cấp và tương đối đặc biệt nên giá trị cốt lõi mang lại của bđs này là những giá trị mà các loại hình khác không có được chẳng hạn như tiềm năng khai thác sản phẩm, giá trị đầu tư an nhàn, bền vững trong kinh doanh…

Tiềm năng khai thác

Du lịch phát triển đồng nghĩa với việc bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ. Theo thống kê lượng khách du lịch tại các điểm nổi bật tại cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc ngày càng cao thậm chí các bđs nghỉ dưỡng nơi đây không đủ cung cấp cho khách hàng. Trong tương lai, đây là bất động sản có tiềm năng nhất, có thể tận dụng vị trí không gian để tự kinh doanh kiếm lời hoặc cho đơn vị vận hành thuê lại vẫn sinh lợi nhuận.

Hy vọng với các quan điểm trên đây, bạn sẽ trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không. Lợi nhuận cao hay thấp là phụ thuộc ở từng chiến lược kinh doanh của các nhà đầu tư, tuy nhiên nếu nhanh chóng tìm được kim chỉ nam cho mình, chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy liên lạc với AHS nếu cần tư vấn thêm.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách xây dựng danh mục đầu tư bất động sản
Khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản, để tránh tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực quản lý, các nhà đầu tư thường...
Quản lý danh mục đầu tư: Thế nào là quản lý đa dạng và hiệu quả?
Thị trường bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Để...
Các bước quản lý đa dạng danh mục đầu tư bất động sản
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...
Bỏ túi 4 bước để quản lý danh mục đầu tư bất động sản
Thị trường Bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Điều...
AHS Property “khởi tạo cú huých” cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô
Sáng 12/4, tại tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng đã diễn ra sự kiện Kick-off và ra quân bán hàng cho dự án Eurowindow...
Muốn đầu tư bất động sản thành công? Ghi nhớ các cách sau
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...