ACTION – HEART – SOLUTION
>
>
Những điều cần biết khi đầu tư bất động sản

Những điều cần biết khi đầu tư bất động sản

Để đầu tư có thể đem lại những nguồn thu nhập khổng lồ nhưng trong lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy vậy, rất nhiều người muốn tham gia vào thị trường này. Sau đây là một số điều cần biết khi đầu tư bất động sản mọi người nên tham khảo.

Trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, các xu hướng đầu tư đều xoay quanh 8 loại hình đầu tư bđs bao gồm: Căn hộ chung cư, nhà phố,đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, hoa viên nghĩa trang, Shophouse và Officetel, phòng trọ cho thuê, nhà xưởng.

Vậy trước khi bắt tay vào đầu tư bất động sản, bạn cần chuẩn sẵn sàng cho mình những điều sau:

Trở thành nhà đầu tư thụ động

Biến các khoản đầu tư bất động sản thành những nguồn thu nhập thụ động có lẽ là hình thức đơn giản và dễ thực hiện nhất, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm, kiến thức cũng như hạn chế về nguồn vốn. Bạn có thể bắt đầu từ việc cho thuê nhà, đất hoặc đầu tư thông qua các quỹ tín thác đầu tư bất động sản.

Lập trường vững vàng

Không nên để ý quá nhiều đến những ý kiến xung quanh. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hiệu quả công việc đầu tư của bạn. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn nên tin tưởng vào quyết định của bản thân mình.

Giảm thiểu rủi ro

Là một nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm, bạn nên bắt đầu bằng những khoản đầu tư có giá trị nhỏ. Không nên đặt quá nhiều kỳ vọng và làm việc một cách khoa học có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro về mặt tài chính cũng như tiết kiệm sức lực.

Tự đặt câu hỏi trước khi quyết định đầu tư

Bất động sản được coi là kênh sinh lời bởi tính bền vững và ổn định cao. Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư bạn nên đặt ra những câu hỏi như: Đầu tư vào mục đích lâu dài hay lướt sóng? Lựa chọn phân khúc nào để đầu tư? Chọn dòng tiền hay lãi vốn?,.. để có cách quản lý lợi nhuận một cách tối ưu.

Tìm đến những người có kinh nghiệm

Cuối cùng, để trở thành một nhà đầu tư thành công, bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ những người khác. Chắc chắn không một nhà đầu tư nào có thể tự mình làm tất cả mọi công việc. Việc gia nhập vào một nhóm nhà đầu tư hoặc rộng hơn là cả một mạng lưới sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu tạo dựng mối quan hệ với các nhà thầu, đại lý bất động sản và nhân viên kế toán của các công ty đó.

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn AHS mang đến cho bạn sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm bất động sản qua Công ty Cổ phần Bất động sản AHS.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ ngay với AHS để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, cùng lên chiến lược để đầu tư đúng cách sinh lời giá trị cao.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách xây dựng danh mục đầu tư bất động sản
Khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản, để tránh tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực quản lý, các nhà đầu tư thường...
Quản lý danh mục đầu tư: Thế nào là quản lý đa dạng và hiệu quả?
Thị trường bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Để...
Các bước quản lý đa dạng danh mục đầu tư bất động sản
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...
Bỏ túi 4 bước để quản lý danh mục đầu tư bất động sản
Thị trường Bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Điều...
AHS Property “khởi tạo cú huých” cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô
Sáng 12/4, tại tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng đã diễn ra sự kiện Kick-off và ra quân bán hàng cho dự án Eurowindow...
Muốn đầu tư bất động sản thành công? Ghi nhớ các cách sau
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...