ACTION – HEART – SOLUTION
>
>
Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu đầu tư bất động sản

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng trước khi bắt đầu bạn cần có những chuẩn bị kỹ càng. Bài viết của AHS muốn cung cấp cho bạn một số điều nên biết trước khi đầu tư bất động sản.

Trau dồi kỹ năng khi đầu tư bất động sản

Trước khi bắt đầu kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu về các kỹ năng, kiến thức lĩnh vực bất động sản. Trau dồi về kiến thức thị trường, các phân khúc muốn đầu tư theo từng giai đoạn. Học hỏi từ người có kinh nghiệm. Từ đó bạn sẽ có chiến lược phù hợp với thị trường khi đầu tư.

Hợp tác cùng những nhà đầu tư có kinh nghiệm

Những người mới bắt đầu tham gia thị trường thì việc hợp tác với người có kinh nghiệm là điều tất yếu. Bởi việc tạo ra và duy trì những mối quan hệ này giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp, phần nào loại bỏ những rủi ro khi đầu tư một bất động sản nào đó – bù trừ cho điểm yếu thiếu kinh nghiệm của bản thân.

Giảm thiểu rủi ro tài chính cá nhân

Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên đầu tư với các khoản tiền có giá trị nhỏ. Và cũng không nên đặt quá mức kỳ vọng cho việc sẽ kiếm tiền ngay tức thì. Bạn cần có một khoảng thời gian thích hợp với chứng khoán nhằm có được kinh nghiệm trong đầu tư vào mình. Cách làm việc khoa học sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về mặt tài chính cũng như tiết kiệm sức lực.

Lập kế hoạch kinh doanh

Sau khi đã dành thời gian để làm những bước trên, cuối cùng, bạn phải có một kế hoạch kinh doanh với lộ trình cụ thể, trong đó bao gồm cả việc sẽ huy động vốn bằng cách nào. Hơn nữa, trong mô hình kinh doanh nên có các tiêu chí rõ ràng. Đó có thể là một cách đảm bảo để bạn không sa đà vào việc mua bán một cách bừa bãi, qua đó ảnh hưởng đến nguồn tài chính của bản thân.

Nên bắt đầu từ thị trường nhà đất

Có rất nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường bất động sản, có thể kể đến một vài thị trường cốt lõi như nhà đất, bán lẻ, văn phòng hay một vài thị trường ngách như công nghiệp, logistics,… Dù vậy, thị trường nhà đất vẫn được các chuyên gia của Forbes đánh giá phù hợp nhất dành cho các nhà đầu tư mới bởi kiến thức đơn giản, tính đặc thù không quá cao cũng như dễ tiếp cận, nguồn vốn đầu tư ban đầu vừa sức với nhiều người.

Tham gia các lớp học, tư vấn

Cũng giống như bất cứ kênh đầu tư nào, bạn đều cần trang bị cho mình những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ. Bạn có thể học hỏi những thông tin này bằng cách tham gia một số khóa học về bất động sản hoặc tham khảo những nhà môi giới uy tín, những người có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đầu tư thực tế.

Công ty Cổ phần Bất động sản AHS tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn AHS mang đến cho bạn sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm bất động sản qua Công ty Cổ phần Bất động sản AHS.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ ngay với AHS để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, cùng lên chiến lược để đầu tư đúng cách sinh lời giá trị cao.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách xây dựng danh mục đầu tư bất động sản
Khi tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản, để tránh tình trạng lãng phí thời gian và nguồn lực quản lý, các nhà đầu tư thường...
Quản lý danh mục đầu tư: Thế nào là quản lý đa dạng và hiệu quả?
Thị trường bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Để...
Các bước quản lý đa dạng danh mục đầu tư bất động sản
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...
Bỏ túi 4 bước để quản lý danh mục đầu tư bất động sản
Thị trường Bất động sản tương đối biến động trong thời gian qua, một phần là do xu hướng của khách hàng thay đổi sau đại dịch. Điều...
AHS Property “khởi tạo cú huých” cho thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô
Sáng 12/4, tại tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng đã diễn ra sự kiện Kick-off và ra quân bán hàng cho dự án Eurowindow...
Muốn đầu tư bất động sản thành công? Ghi nhớ các cách sau
Trong thực tế không ít nhà đầu tư đã để nguồn tài sản (danh mục đầu tư bất động sản) của mình phân tán và thiếu một chiến...